BẾP HỖN HỢP ĐIỆN TỪ I230TS - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO : 2 TỪ 1 ĐIỆN

NGUYỄN THÁI HÀ 11/11/2017
BẾP HỖN HỢP ĐIỆN TỪ I230TS - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO : 2 TỪ 1 ĐIỆN

2IN1 Sự kết hợp có chủ đích! 
---------------------------------------
Bằng việc kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng ưu việt của bếp Cảm ứng từ và Điện Vitroceramic, Model I230TS Fagor muốn mang lại cho những người chủ căn bếp một môi trường nấu nướng đa dạng.

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp hỗn hợp cảm ứng và điện lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
---------------------------------------------------------------------------
Bề mặt bếp điện Fagor làm bằng gốm kính Vitroceramic phẳng nhẵn, giúp việc vệ sinh một cách dễ dàng. Mặt nấu có nhiều sự lựa chọn với mặt nấu double highlight hoặc triple highlight đường kính lớn 28 cm, bạn có thể tùy chọn và kích hoạt 3 mức độ nấu nướng khác nhau theo kích cỡ nồi bạn sử dụng hay mặt nấu hình oval dùng cho các dụng cụ nấu hình oval giúp nhiệt lượng được phân phối hợp lý nhất.

Bếp hỗn hợp điện, từ Fagor là bếp có cơ chế hoạt động hiện đại, rất tiện lợi cho công việc nấu nướng qua các tính năng hỗ trợ cao cấp như: tính năng Booster nấu nhanh giúp rút ngắn một nửa thời gian nấu nướng; tính năng “2In1” cho phép nấu ở 2 mức nhiệt độ khác nhau; tính năng cảnh báo bếp còn nóng (H), cảnh báo chống tràn và khóa an toàn trẻ em rất an toàn cho người nấu.
----------------------------------------------------------------------------
15 năm trước, bếp hỗn hợp điện từ xuất hiện ở Việt Nam lần đầu tiên và gây ấn tượng với người tiêu dùng thành thị bởi sự mới mẻ trong cả thiết kế và cách sử dụng.
Fagor, thương hiệu thiết bị được yêu thích trên toàn thế giới, là một trong những thương hiệu Châu Âu đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm này tại Việt Nam, Fagor thực sự gây ấn tượng mạnh với giải pháp nấu nướng hiệu quả cùng những tính năng an toàn ngoài sự mong đợi.
-----------------------------------------------------------------------------
Chi tiết sản phẩm : https://goldenhouse.com.vn/bep-hon-hop-fagor-i-230ts 
Showroom Golden House : Đại lý độc quyền bán và giới thiệu sản phẩm 
Địa chỉ : 24 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
Liên hệ mua hàng : 0243 71 00 447
Hotline : 0966 729 134 ( Ms Hà ) 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: