MANG " NẮNG " TỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN - MÁY SẤY FAGOR – SFE70T

NGUYỄN THÁI HÀ 11/11/2017
MANG

“NẮNG” MỖI NGÀY VỚI MÁY SẤY FAGOR – SFE70T !

Không còn nỗi lo ngày mưa khi Fagor luôn mang “Nắng” vào trong ngôi nhà của bạn!

Máy sấy Fagor SFE-70T (7kg) được trang bị những công nghệ tiên tiến với những chương trình sấy thông minh, đảm bảo sẽ mang lại ánh nắng hoàn hảo cho quần áo của bạn. Với máy sấy thông minh Fagor, bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng đôi tay và sự lo lắng vào những ngày mưa. 

 

Lồng sấy của máy SFE-70T được làm bằng thép không gỉ, với sức chứa tối đa 120L sẽ đảm bảo khả năng sấy khô những chất liệu vải dày, nặng hoặc ga trải giường cồng kềnh luôn ở mức tối đa. 

Hệ thống Reversing system quay đảo chiều:

Máy sấy Fagor SFE-70T sẽ tạo ra một vòng quay liên tục của khoang chứa đồ ở tất cả các hướng, giúp cho quần áo của bạn sẽ không bị nhăn hay cuốn chặt vào nhau. Thêm vào đó, cửa mở 180 độ sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi cho quần áo vào máy và lấy ra sau khi sấy. 

Công nghệ  sấy ngưng tụ:

Máy sấy Fagor – SFE70T sử dụng bộ điều nhiệt để làm mát không khí bên trong máy, sau đó ngưng tụ nước rồi thải nước ra ngoài qua khay chứa. Bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt, hoặc nhiều vị trí khác trong nhà vì máy không dẫn ống hơi và xơ vải ra ngoài, thật tiện lợi cho những không gian chật hẹp.

Chế độ cảm biến độ ẩm điện tử Electronic Humidity Sensor:

Công nghệ vượt trội của máy sấy Fagor,  máy sẽ tự cảm biến độ ẩm của quần áo để điều chỉnh những chương trình sấy, thời gian sấy phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho quần áo của bạn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết tại: https://goldenhouse.com.vn/may-say-sfe-70t
Showroom Golden House : Đại lý độc quyền bán và giới thiệu sản phẩm 
Địa chỉ : 24 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
Liên hệ mua hàng : 0243 71 00 447
Hotline : 0966 729 134 ( Ms Hà ) 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: